Susan

SUSAN H.L. LUONG

Luật Sư Điều Hành
Email: susan@luonglawfirm.com

TÔN CHỈ & KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Kể từ 1996, Susan đã được coi là một vị luật sư tận tâm, tranh đấu hết lòng nhằm bảo vệ quyền lợi cho những thân chủ tại khu vực Seattle cũng như nhiều nơi khác trên thế giới. Cô luôn luôn tích cực tranh đấu và bảo vệ quyền lợi của thân chủ tối đa trong tinh thần pháp luật. Cô thấu hiểu tầm quan trọng của việc trao đổi tin tức, và luôn giữ liên lạc cởi mở và thường xuyên với thân chủ trong suốt tiến trình làm việc.

Susan chuyên về luật gia đình trong những vụ tố tụng ly dị có tranh chấp rắc rối, trong những vấn đề về nuôi và thăm con, cấp dưỡng con cái, cấp dưỡng phối ngẫu, bạo hành trong gia đình, và những lệnh cấm cản, phân chia tài sản và nợ nần. Thêm vào những vụ li dị, Susan còn có nhiều kinh nghiệm trong những đơn xin tòa sửa đổi quyền nuôi/thăm viếng con, cấp dưỡng hàng tháng, thử máu, xin con nuôi, dời đổi địa chỉ đi xa, và những giao kèo trước/sau đám cưới.

Ngoài luật gia đình, Susan còn có nhiều kinh nghiệm trong luật thương mại gồm thiết lập cơ sở thương mại, những giao kèo mua bán, hợp đồng cho thuê mướn, và những loại hợp đồng thương mại khác. Thêm vào đó, Susan còn phụ trách những vấn đề di trú như đơn xin bảo lãnh gia đình, chiếu kháng cho việc làm, nhập tịch, và những thủ tục liên hệ với lãnh sự quán khác.

Là một di dân, Susan đã từng là Luật Sư Thiện Nguyện cho chương trình International District Legal Clinic với tổ chức King County Bar Association Neighborhood Legal Clinic Program từ 1999 nhằm giúp đỡ những di dân/tị nạn khác khi họ có vấn đề pháp lý. Do những cố gắng và tận tâm đó, năm 1999 tổ chức Asian Bar Association of Washington đã trao tặng giải thưởng Service of Justice Award cho Susan.

BẰNG HÀNH NGHỀ

• Tòa Thượng Thẩm của Washington (Supreme Court of Washington)
•  Tòa Liên Bang Hoa Kỳ cho khu vực phía Tây Tiểu Bang Washington (U.S. District Court for Western District of Washington)

HỌC VẤN

•   Seattle University, J.D., 1995
•   Whitman College, B.A., 1991

CÁ NHÂN

Susan sinh tại Việt Nam, và cô là một trong những “thuyền nhân” tị nạn đã vượt biển qua Hong Kong trước khi định cư tại Hoa Kỳ. Susan nói được 3 thứ tiếng, Quảng Đông, Việt Nam và Quan Thoại, do đó cô ta có thêm được sự hiểu biết và thông cảm khi tiếp cận với những thân chủ nói những ngôn ngữ trên khi họ có vấn đề pháp lý.